Văn bản trường

THPT-NamHa  »  Văn bản  »  Văn bản trường

Biểu mẫu về việc dạy thêm, học thêm ngoài nhà trường (DTHTNNT)

a) Trình tự thực hiện:
    Bước 1: Cá nhân, tổ chức xin giấy phép dạy thêm, học thêm lập hồ sơ theo quy định. Nộp hồ sơ tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Giáo dục và Đào tạo.
    Bước 2: Sở Giáo dục và Đào tạo xem xét, xử lý hồ sơ và cấp giấy phép dạy thêm.
    b) Cách thức thực hiện:
    - Đối với dạy thêm, học thêm ngoài nhà trường: Tổ chức, cá nhân xin giấy phép dạy thêm, học thêm lập hồ sơ theo quy định gửi hồ sơ về Sở Giáo dục và Đào tạo.
    c) Thành phần, số lượng hồ sơ:
    - Thành phần hồ sơ:
    + Đối với dạy thêm, học thêm ngoài nhà trường:
    Đơn xin cấp giấy phép tổ chức hoạt động dạy thêm (Mẫu 2a-DTHTNNT).
    Đơn xin dạy thêm có dán ảnh của người đăng ký dạy thêm (Mẫu 2b-DTHTNNT).
    Danh sách trích ngang người tổ chức hoạt động dạy thêm, học thêm và người đăng ký dạy thêm (Mẫu 2c-DTHTNNT).
    Bản sao hợp lệ giấy tờ xác định trình độ đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của người tổ chức hoạt động dạy thêm, học thêm và người đăng ký dạy thêm.
    Giấy khám sức khỏe do bệnh viện đa khoa cấp huyện trở lên hoặc Hội đồng giám định y khoa cấp cho người tổ chức dạy thêm, học thêm và người đăng ký dạy thêm.
    Bản kế hoạch tổ chức hoạt động dạy thêm, học thêm (Mẫu 2d-DTHTNNT).
    - Số lượng hồ sơ: 02 (bộ). Bìa bì đựng hồ sơ xin cấp phép (Mẫu 2e- DTHTTNT)

Lưu ý:
    1. Trong danh sách trích ngang (Mẫu 2c), bổ sung danh sách nhân viên kế toán và thủ quỹ của cơ sở. (Photo bằng chứng nhận chuyên môn kế toán).
    2. Photo quyết định nghỉ hưu của người tổ chức dạy thêm.
    3. Bản photo hộ khẩu (không cần công chứng) của người tổ chức dạy thêm.
    4. Ảnh chụp toàn cảnh các phòng học của cơ sở, mặt sau ghi địa chỉ của lớp học.
    Hồ sơ nộp về bộ phận một cửa (liên hệ cô Võ Thị Bích Uyên) của Sở GD&ĐT Đồng Nai.
     Bổ sung:
    5. Kế hoạch thu chi (mẫu)
    6. Hợp đồng thuê phòng dạy thêm giữa chủ cơ sở và chủ nhà nơi gv dạy thêm (mẫu)