Xe chở 20 người bốc cháy dữ dội trên QL 1A

- Xe khách loại 16 chỗ BKS 49X – 8694 chở theo khoảng 20 hành khách lưu thông trên QL 1A theo hướng Dầu Giây (Đồng Nai) về TPHCM.

- Khi đến ngã tư KCN Amata (thuộc phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa), nhiều người đi đường phát hiện xe bốc cháy dữ dội nên hô hoán tài xế. Ngay lập tức, tài xế cho dừng xe.

- Lúc này, cảnh tượng trên xe rất hỗn loạn khi hàng chục người chen nhau tung cửa, đập kính trên chiếc xe cháy, cố thoát ra ngoài. Nhiều người trong số này đã bị thương và bỏng. Trong đó, 3 hành khách bị bỏng nặng được đưa vào Bệnh viện Đồng Nai cấp cứu.

- Mặc dù mọi người tìm đủ phương tiện để dập lửa nhưng bất thành. Nhận được tin báo, cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai điều động 2 xe chữa cháy đến hiện trường và dập tắt đám cháy sau 30 phút. Tuy nhiên, chiếc xe cùng toàn bộ hành lý của khách bị cháy rụi hoàn toàn.

- Sự cố cháy xe làm tắc nghẽn giao thông trên Quốc lộ 1A suốt nhiều giờ. Hiện cơ quan điều tra công an tỉnh Đồng Nai đang khám nghiệm hiện trường làm rõ vụ việc.